GIỚI THIỆU CÔNG TY
 LỜI CHÀO THÂN THIỆN
 
 Video thương hiệu công ty
 Advertisement
 DOWNLOAD CATALOGUE
 
 GIẢI THƯỞNG VNR TOP 500
 
 TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
 
DỊCH VỤ
 GIA CÔNG CẮT TẤM
 GIA CÔNG XẢ BĂNG
 DỊCH VỤ VẬN TẢI
 DỊCH VỤ KHO VẬN
THƯƠNG MẠI
 THÉP CUỘN CÁN NÓNG
 THÉP TẤM CÁN NÓNG
 THÉP CUỘN MẠ KẼM
 THÉP CUỘN MẠ ĐIỆN
 THÉP CUỘN CÁN NGUỘI
 THÉP CUỘN MẠ MÀU
 THÉP BĂNG - HÀNG KIỆN
KHÁCH HÀNG TRUY CẬP
free counters
CÁC GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

DẤU ẤN NAM PHÁT TRÊN THỊ TRƯỜNG THÉP VIỆT NAM SAU 10 NĂM PHÁT TRIỂN 2005 - 2015
Chủ tịch nước gặp mặt 100 đại biểu doanh nhân tiêu biểu
Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, chiều tối 16/7, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có cuộc gặp mặt 100 đại biểu doanh nhân tiêu biểu đại diện cho hơn 500.000 doanh nghiệp trong cả nước. Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam Cao Sĩ Kiêm và các đại biểu đã báo cáo với Chủ tịch nước về quá trình hình thành và phát triển của Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong 10 năm qua. Kể từ ngày thành lập 19/7/2005, đến nay mạng lưới Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa đã phát triển rộng khắp cả nước. Thông qua các hoạt động như dự báo xu hướng phát triển, hỗ trợ pháp luật, tiếp cận nguồn vốn, tham gia xây dựng và phản biện chính sách đã giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển ngày càng mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Thép Nam Phát tự hào hàng năm là một trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa đóng góp khoảng 40% GDP, 30% ngân sách nhà nước, đồng thời góp phần chung tay đảm bảo an sinh xã hội. http://dangcongsan.vn/cpv/Modules/News/NewsDetail.aspx?co_id=20278&cn_id=723803
Lãnh đạo Công ty Thép Nam Phát vinh dự nhận giải doanh nhân xuất sắc Việt Nam 2016
HÌNH ẢNH CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NAM PHÁT
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT NAM PHÁT - TOP 500 DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM (VNR500)
VIDEO CLIP NAM PHAT STEEL - THƯƠNG HIỆU VIỆT
 
GIỚI THIỆU CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NAM PHÁT
 

CÔNG TY TNHH TM&SX NAM PHÁT

Công ty Thép Nam Phát là nhà cung cấp thép hàng đầu về lĩnh vực thép xây dựng, thép cuộn, thép tấm và thép hình. Chuyên cung ứng sản phẩm cho các đầu mối, doanh nghiệp thương mại và sản xuất trong và ngoài nước. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, công ty ngày càng khẳng định được vị thế và gây dựng sự tin tưởng cho những khách hàng, đối tác thân thiết của công ty. Nhờ có những chiến lược kinh doanh hợp lý, đi tắt đón đầu, công ty đã vượt qua được nhiều giai đoạn khó khăn của nền kinh tế khi khủng hoảng suy thoái. Tất cả cũng nhờ có sự tin tưởng, ủng hộ của các đối tác cùng chia sẻ khó khăn, hoạn nạn để đôi bên cùng có lợi, vượt qua những giai đoạn đầy cam go.

Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là: "Đem lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng."


Suni Với những cam kết về giá trị lợi nhuận đem lại cho khách hàng, Nam Phát Steel ngày càng đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cho mọi đối tác. Các sản phẩm mà công ty đang kinh doanh là:

 • Thép cán nóng: U, I, V, thép thanh tròn.
 • Thép cán nguội khổ nhỏ: độ dày từ 0.2-3mm, khổ từ 38-360mm
 • Thép ống: vuông, tròn, hộp, oval.
 • Xà gỗ, cọc cừ, thép tấm...

Công ty đã gây dựng được uy tín với nhiều đối tác trong và ngoài nước và ngày càng có điều kiện để mở rộng các lĩnh vực sản xuất. Từ chỉ có một nhà máy ở Ngọc Hồi - Hà Nội, hiện nay Công ty đã mở rộng ra nhiều nhà máy ở Hưng Yên, Quảng Ninh giúp việc vận chuyển, trao đổi hàng thuận tiện hơn rất nhiều. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hăng say lao động, cùng với chính sách đãi ngộ tốt, chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng của Thép Nam Phát ngày một nâng cao, giúp khách hàng an tâm, thoải mái khi ký kết các hợp đồng mua bán.

Lợi nhuận không phải là mục tiêu quan trọng nhất mà uy tín trong kinh doanh mới là giá trị lớn nhất mà Thép Nam Phát luôn cố gắng xây dựng.

CHIẾN LUỢC KINH DOANH NAMPHATSHIP.,CORP
 

   Công ty cổ phần đóng tầu và vận tải biển Nam Phát cam kết cung cấp tối đa giá trị dịch vụ tới khách hàng và giá cả cạnh tranh nhất. Đồng thời luôn cố gắng tích cực đầu tư đổi mới để đáp ứng nhu cầu biến đổi của thị trường. Nam Phát cung cấp tới khách hàng các sản phẩm dịch vụ với tôn chỉ:

 • Cung cấp dịch vụ hàng hải phù hợp và đáng tin cậy
 • Cung cấp sản phẩm với mực giá cạnh tranh nhất.
 • Đáp ứng những yêu cầu chính đáng của khách hàng nhiệt tình, nhanh và linh hoạt.
 • Cung cấp lịch tàu ổn định, tần suất cao. Đảm bảo vận chuyển hàng hoá đến nơi an toàn, đúng lịch trình.
 • Hoạt động kinh doanh được tuân theo pháp luật của chính phủ Việt Nam, luật hàng hải trong nước và quốc tế.
 • Hoạt động kinh doanh lành mạnh, tạo ra lợi nhuận, thực hiện nghĩa vụ với nhà nước và xã hội.
 • Cam kết không vận chuyển hàng quốc cấm, hàng hoá độc hại hay nguy hiểm cho sức khoẻ con người.
Với ban lãnh đạo là những cán bộ có kinh nghiệm, uy tín trong ngành Hàng hải và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, chúng tôi đang cố gắng xây dựng hình ảnh thương hiệu Công ty với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng và giá cả tốt nhất. Đến với NAMPHATSHIP,.Corp, quyền lợi của khách hàng luôn luôn được đảm bảo.

NAMPHATSHIP,.Corp xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, các đối tác đã hợp tác và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và mong muốn sẽ được tiếp tục nhận được sự hợp tác với Quý vị trong thời gian tới.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
QUẢNG CÁO
CÁC ĐỐI TÁC THÂN THIẾT
Free Auto Backlink Exchange Service

TRANG CHỦ |  | GIỚI THIỆU THÉP NAM PHÁT |  | TIN TỨC |  | LIÊN HỆ |  |   TUYỂN DỤNG |  |   BÁO GIÁ  
Công ty TNHH - Thương Mại & Sản Xuất Thép NAM PHÁT
Địa chỉ: P1010/P1011 - N18T1 - KĐT Trung Hòa Nhân Chính - HÀ NỘI
TEL: (04).6281 0835 - (04).6281 0869 - (04).6251 2489
FAX: (04).6281 0834 Email: namphatsteel@yahoo.com.vn